[News] 24-Hour Inazuma TV Program

Go down

[News] 24-Hour Inazuma TV Program

ตั้งหัวข้อ  aicrinsill on Mon Dec 05, 2011 10:36 pm

จาก แหล่งนี้ ค่ะ

เห็นว่าวันที่ 10-11ธันวานี้(ที่ญี่ปุ่น) มีรายการทีวี 24ชั่วโมงของอินาซึม่าโดยเฉพาะค่ะ ออกอากาศที่ USTREAM (เดี๋ยวถ้าได้ลิงค์แล้วจะมาบอกอีกทีนะคะ ^p^) ครินได้ยินข่าวครั้งแรกก็แบ่บ... ลุงฮิโนะ คุณคิดจะทำอะไรอีกคะเนี่ยยยยยยยย 555555 ครั้งที่แล้วลุงแกก็เล่นจองอาคารแสดง จัดงาน Level-5 World สปอยโน่นสปอยนี่ไปทีนึงแล้ว ครั้งนี้ก็คงต้องมีอะไรซักอย่างอีกตามเคย ฮาาา

ข้อมูลที่มีอยู่ตอนนี้ก็คือ เริ่มฉายวันเสาร์ที่10 เวลา 19นาฬิกาของญี่ปุ่น (เป็นไทยก็ลบไปสองชั่วโมง?) ดำเนินรายการแบบนอนสตอปปุไปจนถึงทุ่มนึงของวันถัดไป โดยตารางเวลาก็ออกมาแล้วค่ะ ขอให้ตามลิงค์ข้างบนไปเลยนะคะ ครินจะยกเรื่องน่าสนใจๆ มาลงละกัน...


- ก็เริ่มจากเปิดงานโดยลุงฮิโนะ ยูกะซังที่เป็นเซย์ยูเทนมะและจุงโกะซังที่เป็นเซย์ยูเอนโด (ถัดจากนี้ในโปรแกรมอื่นๆ ก็จะมีเซย์ยูท่านอื่นผลัดกันปรากฏกายมาร่วมบนเวทีค่ะ รักใคร ชอบใคร ก็เลือกเวลามาดูเอาละกันนะคะ)

- เหมือนจะมีแข่งทัวรนาเม้นต์ในงาน.... ที่ฮาคือ มีคนพากย์คาคุมะคุง(เจ้าหัวเกรียนนักพากย์บอลจากชมรมหมากรุก)มาพากย์เกมให้ด้วย อู๊วววววว สมกับเป็นอินาซึม่า 555555555

- ตอนสามทุ่ม.. "Inazuma Ultra Quiz" ว้อทททท??? คนที่เล่นควิสชนะจะได้รับเกียรติเป็นตัวละครในเกมอินาโก?? wwwwwwwwww

- อั๊ยยะ ตอนห้าทุ่มถึงเที่ยงคืน มีเคาท์ดาวน์ 10อันดับเพลงของอินาด้วยล่ะ!! ลองคิดกันเล่นๆ ดูซิว่าเพื่อนๆ อยากจะโหวตให้เพลงไหน XD

- อู้ววว "Seiyuu Rare Talk Show" จัดทั้งคืนเลย (เวลาของป้าๆ ซินะ 555) เหล่าเซย์ยูจะตอบคำถามโดยตรงจากแฟนๆ เรียลไทม์ทางหน้าทวิตเตอร์ด้วย อว๊ากกก! น่าสนใจที่ซู๊ดดดดดดดดดดดดด *p*)) //ถ้าฟังออกนะ OTL


- ตอนเที่ยงของวันอาทิตย์!! "Quiz! Inazuma Food Cooking!" อันนี้โครตน่าดูอ่ะครับบ 55555
ถ้าพูดถึงอาหารในเรื่องนี้ ก็ต้องข้าวนัทสึมิ ข้าวปั้นของสาวๆ เมเนเจอร์ กับมาเฟียหัวชมพู โมจิฟุตบอลด้วยนะ ในดราม่าซีดีไม่ต้องพูดถึง คิโดเนี่ยตัวพ่อเลย55555 โอ๊ยย น่าสนุกจัง

- และก็ตอนสามโมงเย็น Cosplay Contest! อยากดูว่าจะมีอะไรสนุกๆ ขึ้นเวทีอีกมั้ย ฮาาาาาาา
ประทับใจมาตั้งแต่ครั้งที่แล้วที่เจ้าหนูปิก๊ะจูชนะแล้ว 55555555 มีคนที่คาดไม่ถึงโผล่มาอย่าง the most perfect ฮิบิกิคันโตคุ on Earth, แม่เอนโดที่เดินขึ้นเวทีก็ฮาแล้ว 55555 มีคนแต่งเป็นมาเอสโทรด้วยนะ น่ารักมากมาย แต่ที่สุดยอดสุดๆ ทั้งการแต่งตัวและการสวมบทบาทก็ต้องที่สอง แก๊งค์ฟุโด ชินเทย์โคคุเลย ฮาาาา

- สุดท้าย ก็ปิดฉาก 24ชั่วโมงหรรษาด้วยการร่วมร้อง "เพลงนั้น" ด้วยกัน!? เพลงนั้น?? เพลงไหน เพลงอะไรกัน มาตาเนะ โนะ คิเซทสึ??


ที่น่าเศร้าคือรายการนี้ดันมาฉายช่วงหยุดยาวของไทยพอดี ไม่งั้นครินก็คงไม่พลาดอ่ะค่ะ ;w; (โดนลากไป ตจว.แล้ววว) และเนื่องจากมันเป็นรายการสดคงไม่มีซับ ไม่มีอะไรให้อ่านแน่ๆ อ่ะค่ะ 55555 (แต่ครั้งที่แล้วฉันก็บ้านั่งดูเนอะ อู้งานไปฟรีๆ วันนึง ;w;) เอาเป็นว่า ก็แค่มาเล่าข่าวก็แล้วกันนะคะ^ ^
avatar
aicrinsill

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 12/12/2010
ที่อยู่ : หลังเขา

http://twitter.com/arcsineleven

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ